Với các ưu điểm bền đẹp, giá thành rẻ nên sản phẩm cửa nhôm kính mang thương hiệu Lộc Phát được đông đảo người dân đón nhận. Inox Lộc Phát đã hoàn thiện công trình lắp đặt cửa, vách nhôm kính cho nhà hàng hải sản Khánh Linh và nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư.

Inox Lộc Phát vừa qua đã hoàn thiện hạng mục thi công lắp đặt cửa, vách nhôm kính cho nhà hàng hải sản Khánh Linh. Công trình nhanh chóng được bàn giao và đưa vào sử dụng. Gia chủ mặc dù là người khó tính nhưng cũng tỏ ra rất hài lòng về dòng cửa nhôm và chất lượng thi công của đội ngũ nhân viên Inox Lộc Phát.

Chúng tôi xin cập nhật những hình ảnh mới nhất về thi công lắp đặt hạng mục cửa nhôm kính tại nhà hàng hải sản tươi sống Khánh Linh:

Công trình lắp đặt cửa, vách nhôm kính cho nhà hàng hải sản Khánh Linh

 

Chỉ trong một thời gian ngắn công trình đã hoàn thiện và nhận được đánh giá cao từ phía Khách hàng

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt cửa nhôm kính, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm cao cấp. 

Với nhiều  năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công NHÔM KÍNH, Inox Lộc Phát tự tin đem đếm cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, bao gồm: 

  • Cửa đi, cửa lùa, cửa sổ nhôm kính, cửa nhôm vân gỗ, cửa nhôm vách dựng,.. 
  • Cầu thang nhôm kính, lan can kính, ban công, vách ngăn nhôm kính,.. 
  • Lắp đặt tủ hồ sơ, tủ bếp nhôm kính, phòng tắm kính, cabin nhôm kính,.. 

Chúng tôi cam kết sản phẩm công trình:

  • Không gỉ sét, không đứt gãy, thách thức mọi môi trường ẩm thấp 
  • Mẫu mã thiết kế đẹp, chắc chắn, hoàn thành đúng tiến độ

Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi để được các kỹ sư có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho công trình của mình. Hotline: 0901.738.559