Cơ sở Inox Lộc Phát là một đơn vị chuyên gia công inox và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, đồ y tế, công nghiệp thưc phẩm, trường học,...Giá tốt nhất thị trường - Sản phẩm chất lượng uy tín - Bền đẹp với thời gian.

Inox là vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Đây  là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà người ta dùng các loại inox khác nhau như 201, 304, hay 420.

Gia công inox là quá trình tất yếu để tạo hình sản phẩm inox.

Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt, hàn, khoan…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó hoạt động gia công là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

Cơ sở Inox Lộc Phát là một đơn vị chuyên gia công inox và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao

Ưu điểm từ dịch vụ gia công Inox

  • Inox gia công có thể phù hợp cho mọi không gian

Dù bạn làm cho nhà hàng, quán bar, café hoặc nhà riêng thì bạn vẫn thấy sự xuất hiện của các sản phẩm đến từ chất liệu Inox – vì đây là một chất liệu rất phổ biến được sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau ở trong cuộc sống. Mỗi không gian sử dụng sẽ có những đặc điểm khác nhau về tính chất, diện tích cũng như phong cách thiết kế tuy nhiên các dịch vụ thi công inox sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng kể cả những không gian hẹp hay đòi hỏi các việc chi tiết cao nhất. 

  • Các sản phẩm Inox sẽ có kiểu dáng độc đáo và đẹp mắt hơn.

Những sản phẩm đến từ dịch vụ gia công inox trực tiếp sẽ giúp cho khách hàng đưa ra những ý tưởng cũng như các mong muốn của mình với các nhân viên thiết kế, từ đó những ý tưởng của khách hàng sẽ được các nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao đưa ra cho khách hàng thêm các gợi ý để giúp cho các sản phẩm mang tính độc đáo, bền bỉ và không bị trùng lặp với những sản phẩm khác trên thị trường.

  • Gia công Inox phù hợp với mọi không gian.

Khi chọn dịch vụ gia công Inox bạn sẽ được những đội ngũ thi công cho ra các sản phẩm có tính chất phù hợp với mọi không gian đi kèm với nhiều yêu cầu khác nhau đáp ứng toàn bộ theo bản thiết kế để giúp khách hàng có được sự hài lòng tốt nhất. 

  • Tiết kiệm thời gian với dịch vụ gia công inox.

Chọn dịch vụ thi công inox bạn sẽ không phải nhất nhiều thời gian đi tìm cũng lựa lên phương án lựa chọn cũng như so sánh các sản phẩm từ cửa hàng này đến những cửa hàng khác. Bạn sẽ tìm được các mẫu mà mình thích nhanh chóng tại các đơn vị gia công và sẽ được đội ngũ thiết kế thi công hỗ trợ bạn để hoàn thiện một sản phẩm nhanh chóng nhất.

gia công inox

Quá trình gia công inox tại Lộc Phát được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng

Dịch vụ gia công inox uy tín và chuyên nghiệp tại Inox Lộc Phát

Inox Lộc Phát là một đơn vị chuyên gia công inox và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, đồ y tế, công nghiệp thưc phẩm, trường học, lu quay gà, vịt , cầu inox khổ lớn; chảo, bồn, máy rửa keo ngành nhựa,…

Inox Lộc Phát có những dịch vụ gia công như sau:

- GIA CÔNG ĐÁNH BÓNG, ĐÁNH SỌC HL 

- GIA CÔNG CẮT TẤM, XẢ BĂNG INOX 

- GIA CÔNG DÂY XÍCH INOX 304/316

- DỊCH VỤ GIA CÔNG INOX CHẤT LƯỢNG CAO

- GIA CÔNG LĂN NHÁM THANH TRÒN 

- GIA CÔNG ĐỘT LỖ LƯỚI INOX

- THÉP TẤM INOX CHỐNG TRƯỢT

- GIA CÔNG CHẤN THANH L, THANH U 

Quá trình gia công inox tại Lộc Phát được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn, bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Quy trình gia công của chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chât lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gia công inox. Hợp tác với Inox Lộc Phát, bạn sẽ có những sản phẩm inox chất lượng cao với giá thành rẻ nhất! Hotline: 0901.738.559​