Inox Lộc Phát nhận thi công, lắp đặt mái che kính cường lực đẹp, sang trọng tại biệt thự Hải PhòngCông trình nhận được đánh giá hài lòng từ phía chủ đầu tư về tiến độ thi công và chất lượng công trình được đảm bảo.

Mái kính thường được sử dụng tại các sảnh tòa nhà, văn phòng, chung cư, khách sạn hay mái cho các biệt thự, nhà phố, liền kề,... với mục đích che chắn gió mưa, tạo không gian thông thoáng và lấy được ánh sáng tối đa. Mong rằng khách hàng có thể chọn ra mẫu mái kính đẹp và phù hợp nhất.

Mái che kính là mái được làm từ kính cường lực hoặc kính an toàn kết hợp với khung chịu lực và hệ phụ kiện đồng bộ đi kèm. Mái kính được sử dụng với nhiều ưu điểm như che mưa nắng, lấy ánh sáng tự nhiên, ngăn ngừa tia độc hại, độ bền cao, đem lại thẩm mỹ cho kiến trúc công trình. Tùy vào ví trí lắp đặt đặt và nhu cầu sử dụng mà mái che kính còn có tên gọi khác như mái hiên kính, mái sảnh kính, mái cổng kính, mái kính ban công, mái kính sân thượng, mái tum kính.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt nhưng không biết mái che kính có giá bao nhiêu? Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại mái kính khác nhau như kết cấu, kiểu dáng, vật liệu, độ dày kính, phụ kiện,… do đó giá thành cũng có sự khác nhau.

Quý khách LIÊN HỆ HOTLINE để update xem bảng báo giá lắp đặt mái kính cường lực mới nhất của chúng tôi 

Thi công, lắp đặt mái che kính cường lực đẹp, sang trọng tại biệt thự Hải Phòng