Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như báo giá vô cùng hợp lý cùng thái độ nhiệt tình trong quá trình làm việc. Các đơn hàng được ký kết tại inox Lộc Phát ngày một nhiều hơn. Hoàn thiện trang trí nhà hàng AMG tại Hải Phòng là một trong những công trình của inox Lộc Phát nhận được phản hồi tich cực từ phía Khách hàng.

Nếu những trụ lan can gỗ, bê tông ngày xưa chưa mang lại được vẻ đẹp hiện đại sang trọng cho các công trình thì ngày nay với trụ kính cường lực đang là sự đột phá mới. Không chỉ với tính năng nổi trội của kính cường lực mà trụ kính còn có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, đem lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho công trình.

Thấu hiểu được nhu cầu trang trí và nguyện vọng của nhà hàng, đội ngũ nhân viên tại Inox Lộc Phát đã bắt tay vào triển khai dự án và chỉ trong một thời gian ngắn công trình đã được đưa vào hoạt động và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía chủ Nhà hàng.

Gây ấn tượng về thiết kế thẩm mỹ, trang nhã nhờ các thiết kế tinh tế nhưng linh hoạt và có nhiều màu sắc để lựa chọn, mẫu trụ kính cường lực đẹp khéo léo tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của không gian nhà hàng. Trụ kính cường lực được trang trí khéo léo góp phần tạo điểm nhấn cho công trình.

 Trang trí tại nhà hàng AMG tại Hải Phòng

Trụ trang trí tại nhà hàng với hoa văn sang trọng

Inox Lộc Phát chuyên tư vấn và thi công lắp đặt cầu thang kính , lan can kính, cửa kính, vách kính cường lực cường lực tại Hải Phòng với giá thành hợp lý cùng chất lượng UY TÍN, BẢO HÀNH lâu năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kính, trong đó cầu thang kính là một thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua rất được khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận tin tưởng.

Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi để được các kỹ sư có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho công trình của mình. Hotline: 0901.738.559