Thi công lắp đặt mái kính cường lực cũng là một trong những dịch vụ mũi nhọn của Inox Lộc Phát. Tại đây bạn sẽ được tư vấn thiết kế những kiểu mẫu mới đẹp và thời thượng nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng, bảo hành lâu dài và có giá thành cạnh tranh. Hãy cùng tham khảo một tron những công trình được chúng tôi hoàn thiện dưới đây:

Kết cấu của mái vòm kính cường lực, sự hoàn hảo của ngôi nhà

Mái kính vòm cường lực là dòng sản phẩm mang xu hướng hiện đại mang lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Một công trình lớn hay nhỏ cũng được thiết kế dựa trên một ứng dụng của các công nghệ mới nhất. Người ta sử dụng nhiều sự lựa chọn khác nhau, trong đó mái vòm kính cường lực đã và đang được đưa vào sử dụng rộng rãi nhằm khai thác tối đa những lợi ích mà vật liệu của nó mang lại.

Đối với các thiết kế của những ngôi nhà hiện đại ngày nay thì mái vòm là một trong những chi tiết không thể bỏ qua. Với nhiều tác dụng thiết thực giúp bảo vệ căn nhà cũng như tăng thêm giá trị thẩm mỹ, mái vòm là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khác nhau

Bằng cách dùng các tấm kính được gia công xử lý nhiệt để che chắn, mái vòm kính cường lực được sử dụng cả khi trời mưa hay khi trời nắng, không cho nước mưa bắn vào mái hiên, ngăn bụi bẩn bay vào không gian nhà và cũng không làm che đi khoảng cách tự nhiên phía trên.

Kết cấu vô cùng mới mẻ và bắt mắt của mái vòm kính cường lực vừa như một bức hình bảo vệ cuộc sống của bạn vừa mang tính thẩm mĩ tạo không gian rộng rãi cho ngôi nhà

- Kết nối trực tiếp bởi những thanh vòm, cột bằng co nối phù hợp như chữ Y và L tạo lên một liên kết chắc chắn, có khả năng chịu tải tốt, việc lắp đặt được nhanh chóng và dễ dàng. Trên máng xối có lồng ghép nẹp cài sóng giúp cho việc gắn kết giữa màng phủ nilon với máng xối và cửa kính cường lực được nhanh chóng và hiệu quả hơn, quan trọng hơn không để nước mưa lọt vào nhà kính.

- Mái có sẽ nhô cao lên theo dạng cung tròn, giúp giảm diện tích bị nung nóng và làm phân tầng không khí trong nhà kính cường lực , nhờ đó tăng được hiệu quả làm mát vào mùa hè, kiểm soát tốt sự ngưng tụ của hơi nước.

Mái kính vòm cường lực được sử dụng chủ yếu bằng kính cường lực là loại kính có độ an toàn rất cao có tính chịu lực và chịu nhiệt rất cao, không may kính vỡ thì tạo ra các mảnh vụn có các góc cạnh tròn đảm an toàn trong quá trình sử dụng. Với dòng sản phẩm này có thể sử dụng ở không gian rộng như mái sảnh chính của các tòa nhà cao tầng cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái hiên, mái giếng trời của các hộ gia đình…

Mái vòm kính cường lực kính cường lực – sự lựa chọn tốt nhất cho thiết kế tiện nghi!

Lắp đặt mái kính cường lực tại Nhà Thi Đấu Đa Năng An Lão 

Inox Lộc Phát chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm Mái kính vòm cường lực. Inox Lộc Pát với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

>>Xem thêm: Lắp đặt ban công mỹ thuật tại 406 Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng